Vợ không sinh được con nối dõi, chồng ném con gái mới đẻ ra đường, lạnh cắt da mà không có tấm vài che thân

Hình ảnh bé gái còn đỏ hỏn, dây rốn mới cắt còn rỉ máu nằm trơ trọi trên bãi cỏ khiến nhiều người không khỏi xót xa. Nếu không có người dân phát hiện kịp thời, có lẽ cô bé đã chết ở đây.

Mới đây, tờ Jarm của Thái Lan đã đưa tin về vụ việc một bé gái sơ sinh được phát hiện tại một bãi bỏ ven đường trong tình trạng không quần áo. May mắn thay, bé gái người Ấn Độ này vẫn còn thở khi được người qua đường phát hiện.

1

Một bé gái bị bỏ rơi, nằm co ro trần truồng trong bãi cỏ

Theo đó, vào một buổi sáng, một người phụ nữ địa phương đi ngang quan khu vực đồi Gujarat, cô nghe thấy có tiếng trẻ con khóc. Khi cô tiến lại gần thì vô cùng hoảng sợ khi thấy máu chảy ra từ đám cỏ.

Vạch hết cỏ ra, người phụ nữ nhận ra đó là một em bé sơ sinh còn đỏ hỏn, trên người không hề có miếng vải nào che chắn. Đứa trẻ nằm co ro trên đám cỏ, mặt mũi lấm lem và vùng rốn bị chảy máu, được phán đoán là mới cắt dây rốn xong đã bị đem bỏ rơi.

3

May mắn được phát hiện kịp thời nên cô bé đã thoát được “bàn tay của thần chết”

Ngay lập tức, người phụ nữ gọi điện cho nhóm cứu hộ và cấp cứu. Khi họ đến nơi, thật may mắn là đứa trẻ vẫn còn thở. Theo các nhân viên y tế, đây là một bé gái mới sinh. Do vậy sức đề kháng của cô bé còn rất yếu. Nếu không được phát hiện sớm thì rất có thể cô bé đã chết. Ngay lập tức, bé gái được chuyển đến bệnh viện địa phương để điều trị.

Phía cảnh sát hiện đang tích cực tìm kiếm danh tính của cha mẹ cô bé. Ban đầu nhận định, do bố mẹ đẻ của cô bé rất muốn có một đứa con trai (giống như nhiều gia đình Ấnh Độ khác) nên mới nhẫn tâm vứt bỏ con gái mình đi như vậy. Quan niệmtrọng nam khinh nữ ở Ấn Độ hiện nay vẫn còn in hằn rất sâu trong tư tưởng của đa số gia đình. Vì vậy tình trạng vứt bỏ các bé gái không phải là chuyện hiếm gặp.

Thậm chí, nhiều người còn cho rằng việc sinh ra con gái là một lời nguyền xấu với gia đình. UNICEF ước tính năm 2017 có tới 50 triệu phụ nữ và các trẻ em gái biến mất khỏi hộ khẩu của các gia đình. Phần lớn là do vứt bỏ con gái hoặc phá thai để lựa chọn đúng giới tính.

Nguồn: Jarm

Hoàng Dung

http://blogtin.video/that-vong-vi-khong-phai-la-con-trai-bo-me-de-nhan-tam-dem-bo-be-gai-o-bai-co-ven-duong.html