tu-vi-12-con-giap-ngay-25-05-2018

Tử vi 12 con giáp Thứ Sáu ngày 25-05-2018

Xem tử vi ngày 25/5/2018 Thứ Sáu của 12 con giáp nhằm ngày 11 Tháng 04 Năm 2018 AL tức ngày Đinh Tị tháng Đinh Tị Năm Mậu Tuất. Xem ngày tốt xấu, xem vận hạn 2018, tài vận, sự nghiệp, tình duyên, gia đạo của 12 con giáp trong ngày tại Vankhan.com

Tử vi ngày 25/05/2018 Thứ Sáu của tuổi Tý

Tuổi Tý gặp ngày ngũ hành tương xung, đường tình duyên không như ý muốn. Nếu còn độc thân, bản mệnh vẫn chưa thoát ra khỏi bóng ma quá khứ, bị ám ảnh bởi những điều xưa cũ nên đóng cửa trái tìm và khó lòng đón nhận tình cảm mới.

Theo xem bói tình yêu, người có đôi hãy dành thời gian cho nhau nhiều hơn để cùng tâm sự, chia sẻ về những điều khúc mắc trong lòng. Đừng nghĩ rằng yêu lâu rồi thì chúng ta sẽ hiểu mọi thứ đối phương gặp phải mà không cần nói năng gì, đâu phải ai cũng có khả năng thần giao cách cảm.

tu-vi-12-con-giap-ngay-25-05-2018

Không những thế hôm nay con giáp này còn phải đối mặt với nhiều rắc rối trong công việc. Bị tiểu nhân chèn ép, tuổi Tý không có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng của mình một cách tốt nhất.

Tử vi ngày 25/05/2018 Thứ Sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới cho thấy họa tiểu nhân đang chực chờ hãm hại người tuổi Sửu. Người tài giỏi thì hay bị ghen ghét đố kị. Biểu hiện xuất sắc giúp bạn tạo ra nhiều cơ hội, thăng tiến cũng có phần nhanh chóng. Có kẻ không phục và nung nấu ý chí đánh đổ bạn, dù có phải trả giá thế nào đi chăng nữa.

Cuộc sống vốn không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó. Cách để bạn đánh bại những kẻ tiểu nhân không phải là tìm cách trả thù chúng mà hãy tự hoàn thiện bản thân mình. Khi chính bạn còn có những điều khiến người khác phải không phục, hay lo sợ nếu bí mật của mình bị lộ ra thì có lẽ bạn vẫn còn cần phải cố gắng và sửa đổi mình hơn nữa.

Chuyện kinh doanh của bạn đang đem về nguồn lợi nhuận không tồi. Nếu có kế hoạch mở rộng kinh doanh hay tìm thêm đối tác thì thứ 6 này là ngày khá tốt để tiến hành. Tuy nhiên, trong ngày Thổ vượng, bản mệnh nên chú ý đến chức năng tiêu hóa, hạn chế ăn uống bên ngoài ở những nơi không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tử vi ngày 25/05/2018 Thứ Sáu của tuổi Dần

Dần Tị tương hại báo hiệu sẽ là một ngày không mấy tốt lành của người tuổi Dần. Chuyện tình cảm gặp sóng gió khiến bạn không còn tâm trí để suy nghĩ nhiều, chỉ muốn mọi thứ quay trở lại vị trí vốn có của nó mà thôi, đúng hay sai đâu có gì quan trọng.

Trong cuộc sống có rất nhiều điều mất đi rồi thì ta mới thấy tiếc nuối, chỉ khi tình yêu rời bỏ thì chúng ta mới thấy đã lãng phí bao thời gian để yêu thương. Đừng mải mê tranh cãi xem ai đúng ai sai nữa mà hãy dành thời gian đó để yêu thương nhau nhiều hơn.

Vận trình công việc, sự nghiệp có phần khởi sắc, tuổi Dần tập trung làm việc và gạt bỏ tình cảm cá nhân để hoàn thành nốt những công việc còn sót lại. Với tài năng của mình, chắc chắn tuổi Dần sẽ chinh phục được những đỉnh cao phía trước.

Tử vi ngày 25/05/2018 Thứ Sáu của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Mão vận thế tài lộc lên như diều gặp gió, khí thế bừng bừng chẳng gì ngăn cản nổi. Hôm nay bạn gặp nhiều may mắn hơn mong đợi.

Sự dũng cảm sẽ là trợ thủ để việc kinh doanh được thành công. Ý tưởng độc đáo mới mẻ nhưng nếu không có ý chí dám nghĩ dám làm thì những ý tưởng có lẽ sẽ chỉ mãi nằm trên giấy mà thôi. Bạn suy nghĩ như vậy và quyết tâm đánh cược với cuộc đời. May mắn một phần, song nhờ tư duy sắc bén mà cuối cùng mọi việc cũng thuận lợi và đem lại cho bạn nguồn thu nhập bất ngờ.

Ăn mừng thành công cũng tốt, nhưng đừng ngủ quên trên chiếc nệm êm ái đó mà hãy thức tỉnh và nhận rõ mình là ai, mình đang ở đâu. Bởi điều quan trọng là chúng ta phải chú ý đến bài học của sự thất bại, không có thất bại thì khó có được thành công.

Hôm nay đường tiêu hóa của bản mệnh không được tốt, ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu thấy khó chịu, hãy đi khám để nghe tư vấn của bác sĩ nhé.

Tử vi ngày 25/05/2018 Thứ Sáu của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay dự báo công việc của tuổi Thìn có phần ảm đạm, có chút rắc rối xảy ra. Bản mệnh tuy tài giỏi nhưng lại cố chấp không lắng nghe ý kiến của mọi người mà cứ khăng khăng làm theo ý mình, nên dễ vướng phải những vẫn đề không đáng có.

Đây chính là bài học để bạn rút kinh nghiệm lần sau, nên xử lý vấn đề ngay từ lúc mới manh nha xuất hiện thì dễ dàng hơn nhiều. Quyết đoán cũng là một đức tính tốt, nhưng đừng đến mức cố chấp khiến không ai muốn hợp tác cùng.

Ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm của người tuổi Thìn khá tốt. Tình yêu khiến cho bạn như lột xác hoàn toàn, tinh thần phơi phới, lúc nào cũng vui vẻ lạc quan, cuộc sống có thêm rất nhiều điều thú vị.

Tử vi ngày 25/05/2018 Thứ Sáu của tuổi Tị

Tử vi ngày 25/5/2018, sự nghiệp của người tuổi Tỵ hôm nay vô cùng thuận lợi. Vận thế tài lộc cũng không kém phần tốt đẹp. Trên đường đời, chúng ta luôn phải đứng trước rất nhiều lựa chọn. Chọn đúng, ta thành công. Chọn sai, ta thất bại. Ai cũng có sai, chẳng ai là luôn đúng hoàn toàn.

Bạn cũng không phải là ngoại lệ. Thành công ngày hôm nay cũng phải trả giá bằng vô số sai lầm trước đó. Điều quan trọng là bạn không gục ngã trước thất bại mà đã dùng nó làm bàn đạp để tiến tới tương lai.

Theo tử vi hàng ngày, bản mệnh nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh mâu thuẫn với những người thân thiết nhất của mình. Đôi khi vì họ là người thân nên chúng ta có phần coi nhẹ tầm quan trọng mà vô tình làm tổn thương họ vì những lời nói vô tâm. Hãy nhớ gia đình là nơi bắt đầu của sự sống và là nơi tình yêu không bao giờ kết thúc.

Tử vi ngày 25/05/2018 Thứ Sáu của tuổi Ngọ

Theo tử vi 2018 của 12 con giáp ngày hôm nay Tị Ngọ tương hội nhờ vậy mà vận trình của tuổi Ngọ tốt đẹp hơn. Bản mệnh có cơ hội thăng tiến, nhận được nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp và cấp trên với thành tích bạn vừa đạt được.

Tinh thần phấn chấn tiếp thêm dũng khí cho con giáp này bày tỏ tình cảm với người mình yêu. Bạn có tình cảm đã lâu nhưng vì lo lắng nhiều thứ nên không dám ngỏ lời, hôm nay mượn đà thăng tiến trong công việc mà đẩy mạnh cơ hội có được một người để yêu thương.

Các cặp đôi nên giảm bớt cái tôi cá nhân của mình để tránh làm ảnh hưởng tới tình cảm hai người. Vẫn biết ai cũng có những sở thích và quan điểm riêng nhưng khi cùng chung sống thì phải có sự hòa hợp, nhường nhịn từ cả đôi bên thì cuộc sống mới hạnh phúc như ý muốn.

Tử vi ngày 25/05/2018 Thứ Sáu của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới báo hiệu một ngày bất ổn với điềm hung ập tới người tuổi Mùi. Nhiều chuyện không may có thể xảy đến với bạn, nhất là công việc kinh doanh.

Hôm nay bạn khó tránh khỏi mắc phải sai lầm. Quá tự tin và cao ngạo, thậm chí có phần cố chấp khiến bạn không tin rằng thất bại cũng sẽ đến với mình. Hãy cẩn trọng hơn trong việc đầu tư, chỉ một phút lơ là cảnh giác cũng có thể khiến bạn phải trả giá bằng tất cả của nả trong nhà.

Biết thói xấu của mình là gì mà không chịu sửa chữa, biết sai lầm ở đâu mà không buồn tháo gỡ, điều đó chỉ khiến cuộc đời bạn đi xuống vực sâu. May mắn là bạn không quá u mê mà sớm thức tỉnh, quay trở lại con đường phía trước. Hãy lấy thất bại làm bài học cho mình và cố gắng đừng ngã lần thứ hai ở cùng một chỗ.

Tử vi ngày 25/05/2018 Thứ Sáu của tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp, Thân Tị nhị hợp giúp chuyện làm ăn của con giáp này gặp nhiều thuận lợi. Những ý tưởng của bạn đều có khả năng sẽ trở thành hiện thực, chỉ cần bạn dũng cảm làm theo thì mọi thứ sẽ trải sẵn đường chờ bạn tiến bước.

Có điều hôm nay tuổi Thân gặp họa tiểu nhân đeo bám, công việc vướng phải rắc rối phiền phức bất ngờ. Có chuyện tưởng chừng đã thành mà bị tiểu nhân chen ngang, nhúng tay vào cản trở khiến cuối cùng lại tan tành.

Đứng từ góc độ khác, bạn sẽ thấy đây là bài học có ích cho mình. Hãy luôn chuẩn bị nhiều phương án dự phòng để sẵn sáng ứng biến, nhất là với những chuyện quan trọng.

Tử vi ngày 25/05/2018 Thứ Sáu của tuổi Dậu

Xem bói tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Dậu tiền bạc vô túi ào ào. Nhạy bén với thời cuộc đem lại cho bạn rất nhiều ích lợi. Khi người khác còn đang loay hoay nghĩ kế làm giàu thì bạn đã tinh tế phát hiện ra xu hướng tới đây là gì và mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực đó.

Đây cũng là dịp tốt để bạn mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh về thiên hướng nghệ thuật hay các ngành dịch vụ. Nghe tưởng chừng dễ dàng nhưng nó cũng cần đầu tư rất nhiều tâm huyết thì mới có thể thành công. Chỉ lạc đề, không chú tâm một chút thôi cũng có thể dẫn đến cảnh buôn bán ế ẩm, thua lỗ bết bát.

Bạn thành công nhưng chớ nên kiêu ngạo. Hãy giữ thái độ thân thiện, cầu thị, sẵn sàng học hỏi từ những người xung quanh. Đừng vì chút phù phiếm mà gây thù chuốc oán, gây thêm cho mình những kẻ thù đố kị xung quanh.

Tử vi ngày 25/05/2018 Thứ Sáu của tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất có chiều hướng gia tăng. Bạn chứng minh rằng mình có thể giải quyết được những sự cố bất ngờ phát sinh một cách ổn thỏa. Đã đến lúc bạn chứng tỏ bản lĩnh cùng tài năng của mình để giành lấy sự tín nhiệm của mọi người.

Điểm tác tiếc trong ngày là tình duyên gặp điều ngáng trở. Chuyện tình cảm không được suôn sẻ, lúc ngọt ngào lúc giận dỗi, có khi tưởng chừng đã có được nhau rồi nhưng lại phải chia xa, tuổi Tuất không biết bao lần đã phải đau lòng vì chuyện tình cảm.

Đến được với nhau đã khó, bảo vệ được tình cảm trước sóng gió cuộc đời còn khó hơn gấp nhiều lần. Hợp hay tan phần lớn là nhờ vào tình yêu và quyết tâm của hai người, nếu còn yêu và không muốn sống thiếu nhau thì đừng bao giờ buông tay người ấy.

Tử vi ngày 25/05/2018 Thứ Sáu của tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy đang có quý nhân âm thầm giúp đỡ bạn phía sau. Người tuổi Hợi nhờ thế mà có thêm nhiều may mắn, vượt qua được những cửa ải gian nan tưởng chừng không gì có thể làm được. Qua gian khó mới đến thành công, sự nghiệp sau bao sóng gió cũng tới ngày khai hoa kết quả.

Song vợ chồng dễ dàng nghi kị lẫn nhau, vì tin lời người ngoài mà không chịu nghe người kia giải thích. Có thể đây là điều khó tránh khỏi khi mà cả hai bạn đều quá bận rộn với cuộc sống riêng mình, chẳng còn chăm chút cho tình cảm lứa đôi.

Tình yêu như một dây leo, nó sẽ khô héo và chết đi khi không có gì để quấn quýt. Hãy hâm nóng lại tình cảm vợ chồng nếu bạn còn muốn giữ gìn tổ ấm gia đình. Và hãy luôn ghi nhớ trong lòng, ghen tuông và nghi kị là thiếu tôn trọng đối với người mình yêu thương.