Tìm ra FB cô gái bị bạn trai tung clip nóng 22 phút trong nhà nghỉ, kích vào xem mù luôn mắt!

 Đoạn clip nóng dài 22 phút của cặp đôi trong nhà nghỉ đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. 

Tối qua (12/12), mạng xã hội không ngừng xôn xao về thông tin một nữ sinh tên B.T.X bị bạn trai phát tán clip nóng trong nhà nghỉ lên mạng xã hội. Đoạn clip dài 22 phút được cho là do chính cặp đôi quay hình, không phải do camera ở nhà nghỉ trở thành đề tài được dư luận bàn tán.

clip-1

clip-2

Đoạn clip nóng về cặp đôi đang bị phát tán rộng rãi trên mạng xã hội.

Chỉ sau một đêm, mọi thông tin cá nhân của cặp đôi này đều trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Thậm chí, không ít người còn tìm đến trang cá nhân của nhân vật chính để chỉ trích và bình luận bằng những ngôn từ thô tục.

Nhiều cư dân mạng bình luận bày tỏ bức xúc thay cho nữ sinh, không hiểu vì sao nam thanh niên lại có thể tự đăng tải clip nóng của bản thân lên mạng xã hội. Dù được bạn gái chấp nhận quay lại những khoảnh khắc ân ái của hai người nhưng việc phát tán công khai lên mạng xã hội sẽ làm ảnh hưởng đến danh dự và cuộc sống cá nhân.

clip-4

Facebook của cặp đôi lộ clip nóng được dân mạng nhanh chóng tìm ra.

Bên cạnh đó, một số người cho rằng cư dân mạng nên ngừng ngay lập tức việc chia sẻ đoạn clip nóng này vì đây là việc xâm hại quyền riêng tư, vi phạm pháp luật.

“Chẳng ai dại gì mà lại tìm cách nổi tiếng bằng cách quay clip nóng tung lên mạng cả. Dù sao cũng đã bị lộ clip nóng, mong mọi người đừng lên án nữa”, tài khoản A.N. bình luận.

clip-6

clip-5

clip-7

clip-8

clip-9

Chân dung nữ sinh bị bạn trai tung clip nóng trong nhà nghỉ lên mạng xã hội.

Hiện tại những người trong cuộc vẫn im lặng trước nhiều ý kiến trái chiều tuy nhiên, cư dân mạng vẫn tiếp tục chia sẻ đoạn clip dài 22 phút trong nhà nghỉ của cặp đôi.

Nghi Ân (Tổng Hợp)

http://vi.blogtamsu.video/tim-ra-fb-co-gai-bi-ban-trai-tung-clip-nong-22-phut-trong-nha-nghi-kich-vao-xem-mu-luon-mat.html?