Tìm ra danh tính trai đẹp quỳ gối chờ tỏ tình giữa trời rét mướt ngay trước cổng HV Âm nhạc Quốc gia

Danh tính của chàng trai đáng thương nhất ngày hôm qua đã được dân mạng nhanh chóng tìm ra.

Màn tỏ tình bất thành của một chàng trai trẻ với “Miss thân thiện” của trường Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam ngày hôm qua (14-12) hiện vẫn khiến cộng đồng mạng xôn xao không ngớt. Mặc dù chàng trai đeo bám rất dai dẳng, thậm chí quỳ xuống mong người trong mộng nhận lấy bó hoa hồng lớn trên tay nhưng cô gái vẫn không hề động lòng, thậm chí cô còn vứt bó hoa xuống đất trước sự chứng kiến của hàng trăm sinh viên có mặt khi đó.

tt001-blogtamsu

tt004-blogtamsu

tt021-blogtamsu

Sau khi bị từ chối, chàng trai ôm bó hoa ngồi thu lu một góc đường với gương mặt vô cùng buồn bã

Màn tỏ tình không chỉ khiến các sinh viên trong trường náo loạn mà còn gây bão trên mạng xã hội suốt nhiều giờ qua. Có người lên tiếng chỉ trích cách hành xử của cô gái, đặc biệt là khi cô còn là Miss thân thiện trong một cuộc thi sắc đẹp do Học viện Âm nhạc tổ chức. Tuy nhiên cũng có người cho rằng chàng trai trẻ mới là người đáng trách trong trường hợp này. Bởi cô gái đã 5 lần 7 lượt tỏ thái độ không thích nhưng chàng trai vẫn cố bám theo, khiến mối quan hệ càng đi vào bế tắc…

Bên cạnh việc tranh cãi ai đúng ai sai, cư dân mạng cũng không khỏi tò mò về danh tính người trong cuộc. Và chỉ sau ít giờ, FB của chàng trai đã nhanh chóng được dân mạng tìm ra.

Theo đó, trai đẹp đáng thương nhất ngày hôm qua có tên FB là Minh Nhí, hiện đang là diễn viên tự do. Ngay sau khi bị “Miss thân thiện” từ chối, chàng trai này đã viết một status thể hiện sự đau lòng tột độ và nhanh chóng nhận về nhiều bình luận động viên của dân mạng. Trong khi đó, trước sức ép của dư luận, cô gái được tỏ tình hiện đã khóa FB.

hb005-blogtamsu

Cận cảnh gương mặt chàng trai đáng thương nhất ngày hôm qua

Screenshot_15

Chàng trai cho biết trái tim đã vỡ vụn sau khi bị cô gái phũ phàng từ chối

hb004-blogtamsu

hb003-blogtamsu

hb002-blogtamsu

Anh chàng này có vóc dáng và góc nghiêng dễ dàng nhận về sự chú ý

hb001-blogtamsu

Anh chàng có quen biết với “ông trùm Phan Quân” – NSND Hoàng Dũng

Ảnh: FB

Nhật Linh

http://vi.blogtamsu.video/tim-ra-danh-tinh-trai-dep-quy-goi-cho-to-tinh-giua-troi-ret-muot-ngay-truoc-cong-hv-am-nhac-quoc-gia.html