Thua cá độ, chồng dâng vợ cho bạn rồi bảo: “Sướng quá còn gì, chồng tìm trai cho ngủ cùng”

Đêm hôm đó chính là cơn ác mộng mà cả đời này em không thể nào quên nổi. Em không ngờ nổi mình lại có 1 gã chồng vô liêm sỉ tệ bạc như vậy.

Sau những gì vừa trải qua với em có lẽ đó là 1 nỗi ám ảnh kinh hoàng mà cả đời này em không thể nào quên nổi. Có nằm mơ em cũng không thể tưởng tượng nổi có ngày người đàn ông mình má ấp môi kề 3 năm qua lại dâng mình cho người khác như thế. Đã vậy còn tỏ ra cười nhạo khinh bỉ vợ.

Em và chồng yêu nhau 2 năm và kết hôn đến nay đã được 3 năm. Bọn em có với nhau 1 cậu con trai kháu khỉnh đáng yêu. Năm đầu cưới nhau về chồng em còn tu chí làm ăn, hồi đó bọn em buôn bán thuận lợi nên đã mua được 1 căn nhà đủ để vợ chồng sống thoải mái. Đến hơn năm nay chồng em lười biếng suốt ngày chơi lô đề cá độ, có hôm mượn xe em bảo đi uống nước với bạn sau đó gán cho người ta luôn.

Nhiều lần chồng thiếu tiền họ em phải vay mượn để trả giúp. Đau khổ thất vọng nhiều lần em muốn bỏ quách cho xong nhưng vì chồng ăn năn hối lỗi hứa sửa đổi nên em lại mềm lòng. Em cố gắng cày cuốc vì con, nhiều lúc chỉ muốn tích góp cho nó 1 khoản để sau này còn nuôi nó ăn học hoặc lỡ không may bị ốm đau còn có chút vốn mà chi trả, nhưng chồng lấy hết.

Lúc thì bảo anh cần vốn làm ăn lúc thì mượn ít hôm sẽ trả kết quả vốn mất, lời lãi chẳng thấy đâu. Ai có chồng phá phách như em chắc sẽ hiểu nhiều lúc bực tới nỗi chỉ muốn cắn lưỡi cho xong. Máu xông lên não nhưng cổ họng nghẹn lại vì tức nên chẳng buồn chửi bới nữa.

Nhưng ngần ấy thôi đã là gì, đợt này có đá bóng em lo lắm. Ngày ngày cầu xin chồng đừng có cá độ gì cả. Mỗi mùa bóng đá đến em lại bất an không ngủ nổi, ngày xưa là cái xe còn giờ không biết cái nhà có bay đi không?? Nhưng điều khiến em không thể tưởng tượng nổi đó là chồng em lấy vợ để trả nợ.

ep-quan-he-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Em không hề hay biết anh ta đã thua cá độ, hôm đó thấy chồng về buồn thất thểu nhưng hỏi kiểu gì cũng không nói gì. Nhà thì em và con đứng tên, do lần đó chồng em làm mất xe và mất nhiều tiền nên em ép nếu không sang tên em sẽ ly hôn nên anh ta đành đồng ý. Em nhờ bố mẹ cất giấy tờ cẩn thận để không phải ôm con ra đứng đường.

Sau 2 hôm buồn bã, bỗng dưng chồng lại rủ vợ đi ăn đã thế còn gửi con qua bên nội. Em thấy lạ nhưng chồng em cứ bảo:

– Muốn hâm nóng tình cảm với vợ có gì đâu mà lạ.

Bọn em đi ăn đến lúc về anh ấy có quẹo vào nhà nghỉ. Vào đó chồng em bảo em tắm rửa để anh ấy đi mua thứ gì để tý xem phim còn nhấm nháp. Em cũng đồng ý và rồi kết quả em bị 2 gã khác hãm hiếp. Chúng ân ái 1 cách thô bạo sau cùng 1 trong 2 tên bảo:

– Em đừng trách bọn anh, đêm nay em có giá lắm đấy. Nếu không có em thì thằng chồng em mất mạng là cái chắc.

Lúc này em mới sững sờ nhận ra hắn đã cá độ với lũ khốn đó. Em ngồi khóc như mưa như gió, 1 lúc sau hắn đi vào cúi đầu xin lỗi. Em tát chồng em liền 5 cái và bảo:

– Khốn nạn, anh là thằng súc sinh, súc vật. Sao anh có thể bán đứng tôi vậy chứ, tôi là vợ anh là mẹ của con anh đấy.

Em chửi và đánh mắng hắn thậm tệ. Và rồi hắn cũng lộ bản chất vênh mặt lên bảo vợ:

– Sướng quá còn gì chồng tìm trai cho ngủ còn bày đặt kêu ca.

Sau câu nói đó em không còn lời gì để nói nữa, không còn gì để diễn tả cảm xúc lúc đó. Em nhếch mép rồi phá lên cười như 1 con điên. Em đi bộ trên đường như 1 cái xác không hồn. Nếu không vì con có khi em đã tự tử đêm hôm đó.

Em đệ đơn ly hôn, lúc này hắn còn bảo: ‘Mày dám nói chuyện đêm hôm đó ra tao giết cả nhà mày”. Vâng!! từ 1 gã chồng tồi không ra gì giờ hắn còn giở trò lưu manh đe dọa cả vợ. Em đã đệ đơn lên tòa nhưng hắn không chịu, hắn bảo nếu muốn li dị em phải chuyển tên căn nhà sang cho hắn hắn mới đồng ý cho em ly hôn và nuôi con. Vậy đấy các chị ạ, em nên làm gì đây?? Em sợ con chó lâm vào đừng cùng sẽ quay sang cắn bừa, thực sự thời gian này em mệt mỏi và đau khổ quá, xin mọi người hãy cho em lời khuyên.

http://vi.blogtamsu.video/thua-ca-do-chong-dang-vo-cho-ban-roi-bao-suong-qua-con-gi-chong-tim-trai-cho-ngu.html?