Thầy Park ‘cấm’ các con tập luyện trước giờ G, ngày cuối rồi chỉ cần ăn xong đi dạo, tối nâng cúp là được rồi

Như một thói quen trước bữa ăn, các cầu thủ và ban huấn luyện tuyển Việt Nam khoác áo ấm đi bộ vòng quanh khuôn viên khách sạn.

Sáng 15/12 tại khách sạn La Thành, như thường lệ đội tuyển Việt Nam tản bộ trước buổi ăn trưa lúc 12h00.

Đúng 11h30, các cầu thủ tập trung dưới khuôn viên của khách sạn. Trời lạnh nên nhiều cầu thủ khoác thêm áo ấm để tản bộ.

HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh đang chờ học trò xuống để bắt đầu buổi tản bộ, tập thể dục trước khi ăn.

Văn Hậu và Văn Đức là hai cầu thủ cuối cùng chạy xuống sảnh. Nhiều khách lưu trú ở khách sạn La Thành có cơ hội chụp ảnh cùng cầu thủ.

Tiền vệ Quang Hải niềm nở chụp hình kỷ niệm cùng người hâm mộ.

Toàn đội đi một vòng khuôn viên khách sạn, sau đó họ tập thể dục ở một khu vực kín đáo.

HLV Park Hang-seo như mọi khi vẫn là người chốt đoàn, dù là đi tập thể dục, lên xe buýt hay trước các chuyến bay, hoặc bước ra sân.

Rất đông người hâm mộ sau khi phát hiện các cầu thủ đã tranh thủ ghi hình, tiếp cận. Nhưng ban huấn luyện yêu cầu mọi người giữ khoảng cách để các cầu thủ tập trung.

Người hâm mộ chỉ có thể đứng từ xa quan sát, chờ cầu thủ tập thể dục xong mới xin chữ ký. Tuy nhiên, các cầu thủ muốn giữ sự tập trung nên cũng rất hạn chế tiếp xúc với CĐV.

Riêng HLV Park Hang-seo là người được săn đón nhiều nhất. Ông thoải mái chụp hình và ký tặng người hâm mộ trước khi đi vào phòng ăn.

Đội tuyển sẽ nghỉ ngơi tại khách sạn và di chuyển ra sân từ 17h00 để chuẩn bị cho trận chung kết lượt về diễn ra vào lúc 19h30 tối nay trên sân Mỹ Đình.

Theo Zing