Mở qu.an t.ài nhìn con lần cuối người cha t.á h.oả khi mắt con vẫn mở thao láo và miệng liên tục gọi cha

Bác sĩ chuẩn đoán con gái 3 tuổi đã chết, cả gia đình và hàng xóm đang tổ chức tang lễ, không ngờ khi bật nắp quan tài nhìn con lần cuối gia đình và mọi người đều sững sờ khi mắt em vẫn mở thao láo, miệng liên tục gọi cha

Một cô gái 3 tuổi ở Trung Quốc có mắc bệnh lây lan, sau khi một thời gian chữa bệnh cô gái rơi vào trạng thái hôn mê sâu, sau đó cơ thể không có dấu hiệu hoạt động của sự sống, bác sĩ còn khuyến cáo gia đình cần chôn cất em càng sớm càng tốt để tránh lây lan bệnh tật, và gia đình cũng nhanh chóng về tổ chức tang lễ cho em.

Đám tang của em bé diễn ra hết sức bình thường trong sự mất mát đau xót của gia đình, thế nhưng chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói khi mọi người không nghe thấy tiếng động lạ phía trong quan tài, cộng với chi tiết gia đình mở nắp quan tài lên để nhìn mặt em lần cuối ai này đều sốc khi đầu em cựa quậy, mắt mở, miệng liên tục gọi cha.

Screenshot_11

Mở quan tài nhìn con lần cuối người cha tá hoả khi mắt con vẫn mở thao láo và miệng liên tục gọi cha

Cô bé nhanh chóng được người cha ôm lên và đưa đến bệnh viện, thực ra lúc bác sĩ chuẩn đoán em đã chết nhưng lúc đó em chỉ bị chết lâm sàng,  sự việc lạ lùng này đã rất thu hút sự quan tâm nhận xét từ phía khán giả, đương nhiên đây không phải là trường hợp đầu tiên về vấn đề hồi sinh kỳ lạ này,  thế nhưng đây chắc chắn là trường hợp duy nhất về đứa trẻ đặc chỉ mới 3 tuổi này, cả gia đình và hàng xóm đều vỡ oà trước chiến thắng thần chết để dành lấy sự sống ngoạn mục của em.

Sự việc này người bác sĩ đã kết luận em bé đã chết thực sự đã bị cư dân mạng chỉ trích sâu sắc, may thay cử động yếu ớt của em trong quan tài được gia đình phát hiện ra và cứu em kịp thời nếu không chắc chắn cả gia đình sẽ mất đi em mãi mãi.

Screenshot_12

Mở quan tài nhìn con lần cuối người cha tá hoả khi mắt con vẫn mở thao láo và miệng liên tục gọi cha

” Tên bác sĩ làm ăn chán quá, chưa kịp khám bệnh kỹ đã vội vàng kết luận, may sao em bé mạnh mẽ, cố gắng tạo ra tiếng động để cho mọi người phát hiện ra em” anh H.H chia sẻ.

“Trước giờ mình không bao giờ tin về chuyện hồi sinh, nhưng thực sự qua những hình ảnh này mình phải thay đổi hoàn toàn suy nghĩ, chúc mừng em bé, chúc mừng gia đình” .

Screenshot_13

Mở quan tài nhìn con lần cuối người cha tá hoả khi mắt con vẫn mở thao láo và miệng liên tục gọi cha

Hiện tại những hình ảnh của em vẫn được sự quan tâm và chia sẻ của đông đảo khán giả, và em bé hiện đã được đưa tới bệnh viện để tiếp tục chữa trị, theo báo chí Trung Quốc bệnh tình của em sau lần hồi sinh thần kỳ đã nhanh chóng thuyên giảm, và chắc chắn sẽ phục hồi trong thời gian tới.

Tiểu Mường

http://blogtin.video/mo-quan-tai-nhin-con-lan-cuoi-nguoi-cha-ta-hoa-khi-mat-con-van-mo-thao-lao-va-mieng-lien-tuc-goi-cha.html?