Lại 1 vụ đầu người trong balo, x.á.c bị phân nhiều mảnh đút túi nilong đen, thủ phạm là cô gái cực xinh!

Hành động vô nhân tính của cô gái trẻ và nhóm bạn khiến dư luận trong vùng vô cùng hoang mang.

Sự việc xảy ra tại thành phố Makati, khu vực Metro Manila – trung tâm tài chính của Philippines. Ông Guillermo Elisa, cảnh sát trưởng của Manila, xác nhận rằng người đã qua đời là một phụ nữ Trung Quốc 26 tuổi có tên là Wang Yalai. Sau những thông tin điều tra ban đầu, cảnh sát cho biết vụ thảm sát này có nguyên nhân từ sự ghen tuông mù quáng của nghi phạm đối với nạn nhân.

Theo các trang tin đăng tải, nghi phạm chính trong sự việc là Chu Ning Zhang và nạn nhân Wang Yalai có quan hệ tình cảm đồng tính. Tuy nhiên nghi ngờ Wang Yalai có mối quan hệ ngoài luồng nên Chu Ning Zhang đã lên kế hoạch sát hại người tình một cách dã man.

1

Cô gái cuồng ghen cùng nhóm sát nhân đã giết hại người tình rồi máu lạnh phân xác thành nhiều mảnh

Vào thời điểm xảy ra sự việc, Chu Ning Zhang cùng Wang Yalai và một số người bạn khác đã tụ tập ăn uống tại toà Lerato, nằm ở trung tâm thành phố Makati. Khi nhắc đến chuyện tình cảm, họ đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến việc Chu Ning Zhang cầm dao đâm vào người Wang Yalai.

Không dừng lại ở đó, nghi phạm, với sự giúp sức của 3 người còn lại có mặt tại bữa ăn đã cùng nhau phân xác nạn nhân thành nhiều mảnh để phi tang.

3

Những phần thi thể của nạn nhân được tìm thấy

Sự việc được bảo vệ chung cư trình báo lên cảnh sát khi người bảo vệ này phát hiện có ai đó đã ném một túi ni-lông chứa dao và máu me vào thùng rác của căn hộ ở tòa này. Cảnh sát và bảo vệ nhanh chóng kiểm tra camera an ninh và phát hiện túi ni-lông được ném đi từ tầng 11 của tòa nhà. Vì vậy cảnh sát đã nhanh chóng có mặt và tạm giữ 4 kẻ tình nghi ở căn hộ tầng 11.

Nhóm người này bị bắt trong lúc đang tìm cách phi tang xác chết. Theo tờ Elisa, những kẻ này sau đó đã phải thừa nhận hành vi máu lạnh của mình trước cảnh sát.

2

4

Nhóm người cho từng phần xác vào va li để phi tang

Phía cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra rõ ràng hơn sự việc để nhanh chóng xử lý những kẻ sát nhân man rợ này theo quy định của pháp luật.

5

6

Chân dung 4 kẻ được cho là đã gây nên cái chết ghê rợn này

Được biết, Metro Manila là vùng đô thị đông dân nhất tại Philippines. Và Maikati nằm trong một khu vực đồi núi phía đông nam Manil là trung tâm tài chính của Philippines nói riêng, cũng là một trong những trung tâm tài chính, thương mại và kinh tế quan trọng của châu Á.

Nguồn: Chinapress

Hải Linh

http://vi.blogtamsu.video/ghen-tuong-mua-quang-co-gai-s-at-hai-nguoi-tinh-roi-phan-x-ac-phi-tang-gay-phan-no.html