Hé lộ chân dung, danh tính người phụ nữ thứ 3 liên quan tới vụ hai th.i th.ể trong khối bê tông

Vụ việc phát hiện 2 xác người trong thùng nhựa chứa bê tông tại căn nhà cấp 4 ở Bình Dương gây rúng động dư luận. Mới đây, cơ quan chức năng đã bắt 4 người phụ nữ vì nghi có liên quan đến vụ việc này.

Theo Tuổi Trẻ, sau 0g sáng 18/5, ngay trong đêm, Công an tỉnh Bình Dương đã bắt ít nhất bốn người là phụ nữ liên quan tới vụ án ‘x.ác ch.ết trong bê tông’.

Thông tin mới vụ hai thi thể trong khối bê tông ở Bình Dương - Ảnh 1

Trịnh Thị Hồng Hoa, sinh năm 1953 và Phạm Thị Thiên Hà, sinh năm 1988. Ảnh: Tuổi Trẻ

Danh tính 3 người phụ nữ được xác định là Phạm Thị Thiên Hà, 31 tuổi, Trịnh Thị Hồng Hoa, 66 tuổi (cùng thường trú tại một địa chỉ ở P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM), Lê Phú Hạnh, 54 tuổi, thường trú tại phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Ngoài ra, còn một người phụ nữ khác chưa rõ danh tính cũng bị bắt đã điều tra, làm rõ.

Lê Phú Hạnh (đối tượng thứ ba liên quan tới vụ án). Ảnh: Công an tỉnh Bình Dương.

Được biết, địa điểm bắt những người phụ nữ là trước cổng khu dân cư Tiamo Phú Thịnh, thuộc phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Theo đó, khi nhóm phụ nữ này đang lái chiếc ôtô Ford 7 chỗ, biển số 51A-71830 vào khu dân cư Tiamo thì bị bảo vệ phát hiện chặn lại báo công an.
Thông tin mới vụ hai thi thể trong khối bê tông ở Bình Dương - Ảnh 3

Cơ quan công an vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ vụ án. Ảnh: Internet

Trước đó, tối ngày 15/5, người đàn ông mới tới thuê ngôi nhà thuộc ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương nên dọn dẹp. Trong lúc dọn nhà, ông này thấy trong nhà có thùng nhựa đựng nước nhưng lại bị đổ bê tông kín.

Thời điểm trên, người này bê ra rồi dùng búa đ.ập bỏ thì ngửi thấy mùi h.ôi th.ối bốc ra. Nghi ngờ, người đàn ông kiểm tra thì thấy các bộ phận là cơ thể người nên hô hoán và trình báo công an.

Công an có mặt phong toả khám nghiệm lấy lời khai, điều tra làm rõ. Khi phát hiện thi thể trong khối bê tông thứ nhất, công an tiếp tục kiểm tra thùng bị dán nilông này thì mới biết ở bên trong cũng có thi thể một người đàn ông khác.

Theo cơ quan chức năng, thi thể cả hai người đàn ông được tìm thấy đều có dấu hiệu bị giết như dấu vết của dao đâm và siết cổ.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

https://phunusuckhoe.vn/thong-tin-moi-vu-hai-thi-the-trong-khoi-be-tong-o-binh-duong-c10a317301.html