“Dượng cũng là bố con, nên con cứ ngủ với dượng thoải mái nhé” 2 tháng sau bụng con to lên bất thường…

Ấy thế rồi đùng 2 tháng thì con gái 12 tuổi của Ngân cứ xanh xao, nôn ọe…Ngân hoảng hốt đưa con đi khám thì bác sỹ nói không phải đau ốm mà là do ốm nghén. Nghe đến đó thì Ngân như ngã quỵ

Chồng mất được 3 năm thì Ngân quyết định đi thêm bước nữa, ngày Ngân quyết định lấy Tuấn thì ai cũng mừng. Thậm chí bố mẹ chồng cũ của Ngân cũng mừng cho con dâu:

– Thằng Hải đã mất 3 năm, nay con đi thêm bước nữa thế là bố mẹ mừng, thằng Hải dưới suối vàng cũng an tâm.

– Con cảm ơn bố mẹ. Con sẽ thường xuyên về thăm bố mẹ.

– Thế là bố mẹ mừng. Nhớ cho cái Bông về thăm bố mẹ con nhé.

Nhìn bố mẹ chồng rơm rớm nước mắt mà Ngân cũng trào nước mắt ra. Ngân vẫn còn trẻ nên việc đi thêm bước nữa là điều nên làm, cô cũng muốn lấy chồng lần 2 để cô con gái không phải chịu cảnh bị bạn bè mắng chửi là đồ mồ côi bố.

Ngân thừa biết tâm lý con cái hiếm khi muốn bố mẹ đi thêm bước nữa, vậy nên trước khi lấy chồng mới thì Ngân có hỏi con:

– Mẹ sẽ lấy chú Tuấn, con có đồng ý làm con gái của chú Tuấn không?? Nếu còn đồng ý mẹ mới đi thêm bước nữa, còn không mẹ sẽ ở với con như này mãi mãi.

– Chỉ cần mẹ hạnh phúc…con đồng ý tất cả.

Ngân ôm lấy con vào lòng thầm cảm ơn vì con đã hiểu cho mình. Và rồi một đám cưới của Ngân và Tuấn diễn ra hoàn tráng, ngày cưới Tuấn quỳ xuống ôm lấy vợ rồi hứa hẹn:

– Anh sẽ yêu thương em và con gái em. Anh sẽ coi nó như là con ruột của mình.

Quả đúng là cuộc sống sau hôn nhân thì Ngân thấy chồng mới yêu thương con riêng của mình bố cùng. Con gái 12 tuổi cũng vui vẻ với người bố dượng, chỉ có điều nó còn hơi e ngại không gọi bố mà chỉ gọi bằng Dượng thôi.

Ngân cũng chẳng suy nghĩ nhiều, cô nghĩ chỉ cần tình cảm giữa chồng mới và đứa con riêng của mình tốt đẹp là được. Tưởng mọi chuyện tốt đẹp, vậy nhưng tới khi Ngân mang thai đứa con với chồng mới thì mọi chuyện lại thay đổi. Mang bầu tính khí thay đổi, cô con gái lúc nào đòi nằm chung khiến cho Ngân mệt mỏi.

Lúc cái thai còn nhỏ thì không sao, nhưng tới lúc cái thai được 5 tháng, bụng to quá mà nằm với con gái thì Ngân lại khó chịu nên cô bảo con ngủ riêng. Nhưng cô con gái cữ không chịu.

– Mẹ đừng bắt con ngủ một mình, con sợ ma lắm. Con ngủ với mẹ quen rồi…giờ ngủ mình con không dám.

– Nhưng bụng mẹ to rồi…con ngủ với mẹ chật chội lắm. Hay là con sợ ma thì con ngủ với Dượng nhé…

blogtamsu(ảnh minh họa)

– Nhưng mà…

– Con ngại hả?? Dượng từ nay là bố con, nên con cứ ngủ với dượng thoải mái nhé.

Thế là cô còn gái đành gật đầu đồng ý, Ngân cũng dặn chồng là ngủ với con riêng của mình cho đỡ sợ. Mấy ngày đầu mọi thứ vẫn ổn nhưng càng ngày thì Ngân càng cảm thấy cô con gái mình có những dấu hiệu lạ. Nó sợ sệt rồi cứ tránh mặt bố dượng, Ngân nghĩ chắc con chỉ ngại nên mới thế.

– Cái Bông nó ngủ với anh vẫn ổn chứ?? Sao em thấy nó cứ là lạ kiểu gì ấy.

– Không có gì đâu. Con gái tuổi mới lớn nên thế thôi. Em đừng lo nghĩ nhiều làm gì cho mệt.

Ngân tin tưởng lời chồng vì giờ cô bầu bí nên cũng không muốn quan tâm gì nhiều cho mệt cả. Ấy thế rồi đùng 2 tháng thì con gái 12 tuổi của Ngân cứ xanh xao, nôn ọe…Ngân hoảng hốt đưa con đi khám thì bác sỹ nói không phải đau ốm mà là do ốm nghén. Nghe đến đó thì Ngân như ngã quỵ, cô con gái cứ mở miêng:

– Dượng…dượng…

Nghe đến đó mà Ngân nổi máu điên lên, cô nghĩ chính người chồng mới làm con mình có thai nên về hỏi tội. Ai dè lúc đó người con gái lên tiếng:

– Không phải Dượng làm con có thai…mà là con quen 1 người bạn trai qua mạng. Anh ta hẹn con đi uống nước…sau khi uống cạn cốc nước con không biết gì nữa cả. Tỉnh dậy con phát hiện mình bị cưỡng bức. Con sợ hãi…tới khi con cảm giác như mình có thai. Con nói với Dượng thì Dượng bảo sẽ đưa con đi viện để phá thai…Dượng không làm gì con.

Lúc này Tuấn mới nhìn vợ:

– Anh sợ em biết lại lo vì em đang mang thai…nên anh định đưa con bé đi giải quyết rồi đợi em sinh xong mới báo

Ngân như ngất xỉu, cô đã quá hờ hững không quan tâm con gái nên mới để xảy ra chuyện như ngày hôm nay. Con gái mới 12 tuổi còn quá bé để làm mẹ, Ngân nghe theo chồng để con đi phá thai rồi gửi đứa bé lên chùa cầu siêu. Lần này Ngân biết mình sẽ phải quan tâm con gái nhiều hơn…

An Vy