Đi dọc bờ biển phát hiện x.ác “người cá” trôi dạt, anh lập tức phải gọi cảnh sát khi nhìn rõ hình thù thi thể

 Một cư dân mạng Nhật Bản đi dạo bờ biển, tình cờ phát hiện ra thứ chấn động trôi dạt

Vài ngày trước khi đi dọc bờ biển, chàng trai Nhật Bản tình cờ phát hiện một sinh vật lạ trôi dạt vào bờ, sau khi tiến đến nhìn kĩ thì cả chàng trai và bạn đều cứng đơ người, miệng ú ớ vì quá sốc khi tận mắt nhìn thấy xác sinh vật lạ vừa giống người vừa giống cá này.

Screenshot_29

Sau khi hình ảnh về xác chết trôi dạt có hình dáng kì lạ được đưa lên mạng, ngay lập tức thu hút được cực kì nhiều sự chú ý, cư dân mạng thảo luận sôi nổi xem cuối cùng thì thứ mà chàng trai ghi lại được trên bờ biển là gì, không phải cá nhưng chắc chắn cũng không phải là người…

Hình dáng cao chưa đến 1m, có tay chân và dường như cơ thể có thể đứng thẳng nhưng lại có đuôi, khuôn mặt chưa rõ nét như con người mà vẫn còn nhiều nét khá hoang dã cộng với miệng và mắt có hình dáng kì lạ, sinh vật bí ẩn khiến cả mạng xã hội dậy sóng.

Screenshot_30

Một số người cho rằng đây là sinh vật bí ẩn của đại dương, một loài mà con người chưa từng biết đến xác trôi dạt vào bờ biển, còn có nhiều người cho rằng đây là nhân vật từ “Chúa Nhẫn” hoặc chính là nhân vật Dobby trong Harry Potter, tuy nhiên cũng có người cho rằng đây là đạo cụ của đoàn làm phim viễn tưởng nào đó đã đánh rơi.

Screenshot_31

Sau khi chụp ảnh sinh vật lạ, chàng trai nhanh chóng rời khỏi hiện trường, không sờ nắn hay chạm vào cái xác nên không thể có thêm bất cứ kết luận gì về sinh vật kì lạ này.

Screenshot_32

Nếu đây thực sự đúng là sinh vật bí ẩn từ đại dương, thì quả thực thiên nhiên còn quá nhiều bí ẩn mà chúng ta có lẽ chẳng bao giờ biết hết được.

Theo Ezivivi3/ Vân H

http://blogtin.video/di-doc-bo-bien-phat-hien-x-ac-nguoi-ca-troi-dat-anh-lap-tuc-phai-goi-canh-sat-khi-nhin-ro-hinh-thu-thi-the.html