Cô..ng an chính thức cô.ng bố chân dung, t.ìm 2 phụ nữ vụ g.iấu x.á.c trong b.ê t.ông

Theo nguồn tin của PLO, Phòng Cảnh s át hình sự, Công an tỉnh Bình Dương đã phát công văn đến công an 9 huyện thị, thành phố trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Cục Cảnh s át hình sự (Bộ Công an) và Công an các tỉnh, Thành phố trên cả nước, tr.uy tìm người hai người phụ nữ nghi là có liên quan vụ á.n gây h oang mang dư luận xảy ra tại một ngôi nhà thuộc ấp 5 (xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, Bình Dương).

Trịnh Thị Hồng Hoa (trái) và Phạm Thị Thiên Hà 

Cụ thể, 1 người tên là Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi) và Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi) cùng đăng ký hộ khẩu tại quận Tân Phú, TPHCM. Chiếc ô tô 7 chỗ được cho liên quan đến vụ .án này là loại Ford Everest (7 chỗ), màu ghi vàng đen xám, biển kiểm soát 51A.718.30. Chủ xe có hộ khẩu tại quận Tân Bình, TPHCM.

Như PLO đã thông tin, tối ngày 15-5 ông H. đến căn nhà mới mua dọn dẹp, để chuẩn bị chuyển đến ở thì phát hiện một thùng nước màu xanh, bên trong có chứa b.ê t.ông và một khối hình tr ụ qu ấn kẽ m, bịch n ilon, được d.án kín bằng silic.on. Do khối hình trụ nhẹ hơn, nên mọi người kh.iêng ra v.ứt bên hô ng nhà. Còn thùng nước có chứa b ê tôn g quá nặng nên ông H. mới nhờ người dùng b úa đ.ập b ê tôn g để mang đi v.ứt. Đến 19 giờ ngày 15-5, khi vừa đ ập nứ t khối bê tô ng ra thì thấy mùi h.ôi th.ối bốc lên nồ ng n ặc. Khi kiểm tra kỹ thì phát hiện bên trong có x.ác người đang ph.ân h.ủy, nên báo cơ quan công an. Đến sáng ngày 16-5 cơ quan công an tiếp tục tìm thấy th.i th.ể thứ hai trong khối hình trụ tròn ở bên hông nhà.