Ăn chửi kiếm ra tiền: Cô dâu 61 cùng chồng đang ngồi nhà hốt bạc triệu, 3 triệu/lần nói chuyện phiếm, 70k/cốc cà phê

Mặc dù đây mới chỉ là tin đồn nhưng cư dân mạng vẫn bàn tán rất sôi nổi.

Vợ chồng cô dâu 61 tuổi Thu Sao – Hoa Cương vốn không còn là gương mặt xa lạ của cộng đồng mạng. Mối tình chênh lệch 35 tuổi giữa 2 con người tưởng chừng không bao giờ liên quan khiến cộng đồng mạng đi từ bất ngờ đến thán phục, và đám cưới vào cuối tháng 9 vừa qua chính là cái kết đẹp cho chuyện tình lạ lùng ở miền biên viễn Cao Bằng.

Sau khi nổi tiếng, căn nhà của 2 vợ chồng trở thành một trong những địa điểm nhất định phải ghé thăm của khách du lịch khi tới Cao Bằng. Qua những clip livestream có thể thấy tổ ấm của cô dâu Thu Sao và chồng trẻ luôn đông vui như mở hội, không bao giờ ngớt tiếng nói cười. Lòng hiếu khách của cặp đôi khiến nhiều người càng thêm yêu quý và ủng hộ, lượng follow trên FB của chị Thu Sao cũng tăng chóng mặt theo từng ngày.

ts008-blogtamsu

Cô dâu Thu Sao và chồng trẻ vẫn rất hạnh phúc dù chịu nhiều gièm pha

ts002-blogtamsu

47684514_339933550134178_4969133799758626816_o

Những đoàn khách từ miền xuôi lên miền ngược với mong muốn được gặp gỡ đôi vợ chồng nổi tiếng

Thế nhưng mới đây, một cư dân mạng bất ngờ lên tiếng cho biết khi ghé thăm nhà cô dâu Thu Sao, khách du lịch phải bỏ 2-3 triệu để được tiếp chuyện. Không chỉ vậy, mỗi cốc cà phê do cô dâu Thu Sao đích thân pha cũng đắt hơn thường lệ, lên tới 70 nghìn đồng.

ts

Bài viết về cô dâu Thu Sao trong một group kín nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dân mạng

ts004-blogtamsu

ts005-blogtamsu

ts006-blogtamsu

Không chỉ tiếp chuyện, cô dâu Thu Sao còn vui vẻ chụp ảnh kỉ niệm cùng những vị khách đến chơi nhà

Sau khi bài viết được đăng tải, nhiều người tỏ ra vô cùng bất ngờ với những gì dân mạng này chia sẻ. “Thế này chẳng mấy mà giàu. Bảo sao 2 vợ chồng có tiền đi phẫu thuật, du lịch suốt, hóa ra là vậy” – một cư dân mạng không giấu được sự kinh ngạc.

Tuy nhiên cũng có nhiều người cho rằng đây mới chỉ là thông tin một chiều, chưa thể khẳng định tính chính xác của nội dung bài viết do đó cộng đồng mạng cũng không nên vội vàng gay gắt với vợ chồng cô dâu Thu Sao. Số khác lại cho rằng nếu đây là sự thật thì việc thu tiền cũng hết sức bình thường, bởi chẳng có ai rảnh rỗi ngồi tiếp khách cả ngày, bỏ dở việc kiếm kế sinh nhai.

ts003-blogtamsu

ts007-blogtamsu

Hiện tại bài viết vẫn đang khiến cộng đồng mạng xôn xao không ngớt.

Ảnh: FB

Nhật Linh

http://vi.blogtamsu.video/an-chui-kiem-ra-tien-co-dau-61-cung-chong-dang-ngoi-nha-hot-bac-trieu-3-trieulan-noi-chuyen-phiem-70kcoc-ca-phe.html