Chị gái đang tắm, em trai 13 tuổi chĩa điện thoại quay trộm đăng lên FB: Chị tao ngon không chúng mày?

Cùng một lúc quay lén hình ảnh nhạy cảm của chị và em gái để đăng lên mạng xã hội, sau 3 phút hối hận cậu bé lên xoá thì mọi thứ đã quá muộn, hình ảnh đã được lan rộng rãi ra khắp mạng xã hội

Sức mạnh của mạng xã hội là việc mà chúng ta không cần bàn cãi đến, chỉ cần sai một li thôi mà được đăng lên mạng xã hội thì những sai lầm đó có thể được cả thế giới biết đến và để chứng minh cho tốc độ lan truyền của nó thì mấy ngày hôm nay đang xôn xao những hình ảnh nhạy cảm của hai cô gái được cho là hai chị em mà thủ phạm chụp những bức ảnh đó chính là cậu em trai 13 tuổi của họ, những hình ảnh và đoạn clip vừa được đăng lên mạng xã hội đã nhận được rất rất nhiều lượt xem và chia sẻ, ngay cả khi cậu bé đã hối hận muốn lên tìm để xoá thì không quá muộn rồi.

Screenshot_1

Việc quay lén phụ nữ thường chỉ có những tên bệnh hoạn mới có hứng thú làm những việc như vậy, thế nhưng hành động này xuất phát từ cậu bé 13 tuổi thì quả là khó tin.

Trong những hình ảnh cho thấy cậu bé đặt máy quay ở nhà vệ sinh, phòng ngủ để quay những khoảnh khắc ‘trần trụi’ và thật nhất, xem những hình ảnh như vậy rất nhiều người lắc đầu khó hiểu, tại sao giới trẻ ngày nay lại có những suy nghĩ và hành động bồng bột, dại dột đến như vậy.

Screenshot_2

Điều này chắc chắn xuất phát từ trí tò mò của chúng, trí tò mò của trẻ em là vô hạn, nhất là ở độ tuổi 13 như cậu bé nói trên, cậu bé chưa thể biết rằng những hậu quả mà việc mình đã làm gây ra cho nạn nhân những gì, đầu tiên chỉ đơn giản là trêu đùa, thế nhưng khi thấy người thân sốt sắng lên thì mới mơ hồ hiểu ra.

Theo như những người được chứng kiến sau khi biết được sự tình cậu bé đã chạy đến đồn cảnh sát để nhờ xoá ảnh thế nhưng hình ảnh cậu đăng lên đã lây lan chóng mặt và không thể xoá được nữa.

Screenshot_3

Screenshot_4

Sự việc trên của bé trên đó là lời cảnh tỉnh cho những bậc cha mẹ có con cái ở độ tuổi này, đây đang là tuổi hiếu động thích tò mò khám phá mọi thứ, thế nhưng cũng cần cho con hiểu rõ đâu là việc nên khám phá, đâu là điều không nên tò mò và hãy nên ra những tác hại của nó và phân tích cho con hiểu để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra như cậu bé trong ảnh.

Hiện tại những hình ảnh về việc làm của cậu bé vẫn thu hút được mọi người chia sẻ và bình luận.

Hà Hằng

http://blogtin.video/cau-be-13-tuoi-quay-len-hinh-anh-nhay-cam-cua-chi-gai-va-em-gai-roi-hon-nhien-tung-len-mang-xa-hoi.html