Cả họ thất bát, đau ốm liên miên, con cháu cải mộ thất kinh thấy sọ mọc điềm dữ của ‘quỷ’

Ngay sau đó, phần thi hài còn sót lại của tổ tiên đã được con cháu đưa đi hỏa thiêu.

Dù tin hay không thì tâm linh vẫn luôn là yếu tố cực kỳ khó lí giải đối với con người. Đó là khi những sự việc, hiện tượng phi logic nhưng vẫn xảy ra đến khoa học cũng không thể giải thích. Cách đây ít ngày, một cư dân mạng người Malaysia đã chia sẻ câu chuyện trong chính gia đình mình lên mạng xã hội khiến nhiều người càng tin rằng không nên xem nhẹ vấn đề tâm linh.

Người này cho biết vài năm trở lại đây dòng họ của cô có rất nhiều người lâm vào cảnh bệnh tật hay đen đủi về mặt tiền bạc. Vân xui đeo bám dai dẳng khiến cả họ phải họp khẩn cấp và đồng loạt cho rằng nên tới gặp thầy bói để nhờ cậy. “Có thể tổ tiên của mọi người đã hóa thành quỷ dữ, mọc răng và bắt đầu “ăn thịt” con cháu. Điều cần làm bây giờ là lập tức cải mộ tổ tiên trước khi những điều tồi tệ tiếp tục xảy ra” – thầy bói phán.

xac008-blogtamsu

xac007-blogtamsu

xac006-blogtamsu

Mặc dù không hoàn toàn tin tưởng nhưng trưởng họ vẫn quyết định nghe theo lời thầy bói, tìm ngày lành tháng tốt huy động con cháu đến khai quật mộ cụ tổ. Tất cả được diễn ra bình thường theo đúng quy trình cho đến khi nắp quan tài được mở ra.

Điều lạ lùng là thi hài của cụ tổ đã phân hủy gần hết, riêng phần xương đầu vẫn còn khá nguyên vẹn, thậm chí chiếc răng còn sót lại vẫn chắc chắn như của người sống. Cảnh tượng này khiến con cháu không khỏi sợ hãi và thêm tin vào lời phán của thầy bói. Sau đó, họ đã nhanh chóng đem phần thi hài còn sót lại của cụ tổ đi hỏa táng với mong muốn phá bỏ vận xui.

xac005-blogtamsu

xac004-blogtamsu

xac003-blogtamsu

xac002-blogtamsu

xac001-blogtamsu

Hình ảnh được người phụ nữ này chia sẻ khiến dân mạng càng thêm sợ hãi

Sau khi câu chuyện được chia sẻ, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận bên dưới bài viết.“Thật sự có chuyện như vậy sao? Các bạn đã quyết định đúng đắn đấy. Mong rằng cả dòng họ sẽ thay đổi được vận mệnh” – một cư dân mạng cho hay. Tuy nhiên một số khác lại cho rằng đây là hiện tượng hoàn toàn có thể xảy ra chứ không liên quan đến vấn đề tâm linh. “Bạn sai rồi. Những gì cần làm không phải là động chạm đến phần mộ tổ tiên mà đưa người bệnh đến gặp bác sĩ ngay lập tức”, “Thời đại nào rồi mà vẫn có người tin vào lời thầy bói chứ? Làm vậy và bất kính với tổ tiên đó” – nhiều cư dân mạng đồng loạt gay gắt.

Nguồn: Bom

Nhật Linh

http://vi.blogtamsu.video/ca-ho-that-bat-dau-om-lien-mien-con-chau-cai-mo-that-kinh-thay-so-moc-diem-du-cua-quy.html