Bi kị.ch mối tình lo.ạn lu.ân của 2 anh em ruột: Chồng ra t.ù vào tội, vợ đẻ 4 đứa con đều dị dạng, không bình thường

Trở lại thành phố quê nhà để tìm lại gia đình của mình sau hơn 20 năm lưu lạc, đó cũng là lần đầu tiên người anh trai đã gặp em gái mình, khi ấy mới chỉ là cô bé 15 tuổi. Tình yêu sét đánh ập đến và nó cũng bắt đầu một chuỗi bi kịch cho tới nhiều năm sau.

Chỉ vì không làm chủ được lý trí nhiều người bất chấp tất cả như con thiêu thân lao vào cuộc tình sai trái. Kết cục của những mối quan hệ đó không phải lúc nào cũng như người ta mơ mộng mà là sự đắng chát và bi kịch khôn lường. Tuyến bài Cái kết đắng phía sau những cuộc tình tội lỗi sẽ là lời cảnh tỉnh để bạn tránh xa thứ tình cảm sai lầm đó.

Mối tình loạn luân này bị coi là một trong những vụ việc nghiêm trọng nhất trong các mối quan hệ cận huyết ở nước Đức những năm gần đây.

Mối tình ngang trái

Cách đây hơn 20 năm, gia đình nhà Stuebing gặp biến cố lớn nên đành chịu cảnh ly tán, mỗi người một phương. Cậu bé Patrick Stuebing, khi đó 4 tuổi, được nhận làm con nuôi trong một gia đình và theo bố mẹ nuôi tới sống ở một thành phố khác.

1544411782-977-bi-kich-moi-tinh-toi-loi-cua-2-anh-em-ruot-chong-di-tu-4-con-khong-binh-thuong-anh-pl-1544404028-width650height365

Cặp đôi Patrick Stuebing và Susan Karolewski.

Tuy sống trong tình yêu thương hết mực của bố mẹ nuôi nhưng từ khi biết được sự thật về nguồn gốc của mình, trong thâm tâm Patrick luôn mong muốn tìm lại mẹ đẻ và các anh chị em. Năm 2000, sau bao nỗ lực tìm kiếm, cuối cùng anh cũng gặp lại gia đình của mình tại thành phố Leipzig (Đức), nhưng cũng từ đó bắt đầu bi kịch mối tình giữa hai anh em ruột.

Patrick kể lại, ngay từ giây phút đầu tiên gặp lại em gái mình là Susan Karolewski, hai người đã yêu nhau. Susan thì nói rằng: “Tôi còn không biết là mình từng có anh trai, lúc anh ấy rời khỏi gia đình tôi còn chưa được sinh ra nên khi gặp Patrick tôi thấy điều đó thật kỳ diệu, tôi muốn sống trọn đời với anh ấy”.

Cũng giống như bao đôi tình nhân khác khi yêu nhau, họ luôn muốn chung sống với nhau. Và sau khi gặp lại nhau khoảng 1 tháng thì hai anh em này đã bắt đầu quan hệ.

Tội hình sự nghiêm trọng

Ở Đức, việc anh em cùng huyết thống sinh con đẻ cái với nhau bị xếp vào tội hình sự. Cho nên, 6 năm chung sống bên nhau trong căn hộ nhỏ ở ngoại ô thành phố Leipzig không phải thời gian êm ả đối với hai anh em Patrick Stuebing và Susan Karolewski. Cuộc sống của họ liên tục bị can thiệp bởi tòa án, chính quyền và những lời lẽ đàm tiếu.

Tháng 10/2001, đứa con đầu lòng của họ ra đời, bé được đặt tên là Erik. Một điều đáng buồn là Erik đã phát triển không bình thường, cậu bé gặp khó khăn trong phát âm và đi lại, trí tuệ cũng kém phát triển. Người ta cho rằng đó là hậu quả của mối tình loạn luân.

Mặc dù vậy, cha mẹ của Erik vẫn tiếp tục sinh hạ thêm bé Sahra rồi sau nữa là bé Nancy và bé Sofia. Cả 3 bé đầu đều đã bị chính quyền thành phố tách xa khỏi bố mẹ đẻ, được những gia đình khác nhận chăm sóc và nuôi dưỡng, chỉ còn cô con gái út Sofia còn may mắn được ở lại.

Ảnh minh họa

Sau khi Sofia được sinh ra thì người bố Patrick đã bị kết án 42 tháng tù giam vì tội loạn luân. Tuy nhiên, khi Susan được hỏi có còn yêu anh trai mình nữa hay không, cô cho biết: “Tôi không thể sống nếu không có Patrick”. “Chúng tôi chỉ có ước nguyện rất đơn giản là được chung sống như một gia đình. Chỉ mong chính quyền và tòa án để vợ chồng con cái được đoàn tụ”, Susan giãi bày. Trong khi đó, Patrick cũng khẳng định rằng: “Tôi sẽ luôn thuộc về Susan và các con của chúng tôi”.

Patrick sau đó đã tự nguyện đi cắt ống dẫn tinh. Tuy nhiên, trong nhiều năm, mối tình bị khép tội loạn luân của 2 anh em đã dấy lên nhiều tranh cãi nóng trên các phương tiện truyền thông, nhất là khi luật sư đại diện của Patrick gửi đơn kháng án lên cơ quan xét xử tối cao của Đức với hy vọng nhà nước bãi bỏ lệnh cấm anh em cùng huyết thống yêu và lấy nhau. Tuy nhiên, yêu cầu này đã bị bác bỏ.

Theo Dân Việt

http://blogtin.video/bi-kich-moi-tinh-toi-loi-cua-2-anh-em-ruot-chong-di-tu-4-con-khong-binh-thuong.html