Antonio Conte rời khỏi chiếc ghế HLV Chelsea

Chiếc ghế HLV của Chelsea sẽ nhường lại cho Maurizio Sarri sau khi thất bại của một mùa bóng mà Antonio Conte cầm quyền.

Chiếc cúp FA rõ ràng là chưa đủ với cái tầm của The Blues. Bởi vậy, ngay sau khi mùa bóng 2017/18 kết thúc, rất nhiều tin đồn cho rằng HLV Conte sẽ bị thay thế bởi Maurizio Sarri liên tục được mọc lên.

Theo du doan bong da cho dù đã có một mùa giải đầu tiên vô cùng thành công, thế nhưng mùa bóng thứ hai của Antonio Conte tại Stamford Bridge thật sự là một thảm họa khi Chelsea mất vé dự Champions League mùa 2018/19.

Các cầu thủ không dự World Cup của Chelsea sẽ trở lại sau kì nghỉ vào cuối tuần này. Họ sẽ dành 10 ngày để tập nhẹ tại Cobham trước khi lên đường sang Australia. Ban lãnh đạo Chelsea muốn HLV Maurizio Sarri đến làm việc tại CLB sớm nhất có thể để thích nghi với đội bóng mới. Đồng thời, tương lai của các cầu thủ The Blues cũng cần được xác định rõ ràng.

Giờ đây, những rắc rối trong việc bồi thường hợp đồng giữa các bên đã được thu xếp ổn thỏa. Và tương lai của HLV Conte ở Stamford Bridge cũng không còn. Cần xem ket qua world cup 2018 để biết rõ tương lai của đội bóng.

Chelsea phải nỗ lực thuyết phục Eden Hazard ở lại trước lời mời gọi của Real Madrid. Cầu thủ chạy cánh người Brazil, Willian đang muốn gia nhập Barcelona với mức giá chừng 70 triệu bảng. Thủ môn người Bỉ Thibaut Courtois, người chỉ còn lại một năm trong hợp đồng của mình, đã bày tỏ sự quan tâm của mình với Real, và Chelsea đang nhắm để thủ thành số 1 của tuyển Brazil, Alisson.

Nguồn: vankhan.com